»

Quang cao giua trang

Giới thiệu về Tốc Độ Việt

- Với nhiều năm hoạt động trong ngành CNTT, Tốc Độ Việt với đội ngũ nhân viên trẻ, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt quyết, sáng tạo chúng tôi tự tin sẽ mang lại nhưng Sản phẩm - Dịch vụ cho khách hàng một cách hài lòng nhất.

* Lĩnh vực kinh doanh :
1. Đăng ký Domain Việt nam, Quốc tế.
2. Cho thuê Hosting, cho thuê Server, đặt Server tại Data Center FPT.
3. Tư vấn thiết kế Website cho Cá nhân, Doanh nghiệp...
4. Tư vấn thiết kế Hệ thống mạng, Email cho doanh nghiệp.
5. Ý tưởng thiết kế Logo, Sologan,Sấn khấu Event..... cho công ty.
6. Quảng cáo, Marketing trực tuyến cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty ...

- Trước khi thực hiện một dự án cho khách hàng dù lớn hay nhỏ, Tốc Độ Việt luôn tính đến điều kiện có lợi cho khách hàng, sẽ có nhân viên chuyên bên lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu tư vấn cạn kẽ để đạt được mục đích hiệu quả nhất, tính khả thi của dự án, phương pháp thực hiện làm sao mang lại hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nhân viên Tốc Độ Việt luôn nhiệt tình trong công việc, và yếu tố được tập thể nhân viên Tốc Độ Việt luôn hướng đến là sự hài lòng của khách hàng, tạo ra những Sản phẩm - Dịch vụ mang tính sáng tạo và riêng biệt so với bất kì Sản phẩm Dịch vụ nào khác. Vì chúng tôi hiểu rõ để tạo thế cạnh tranh và phát triển kinh doanh trong thời buổi hội nhập ngày nay, quí khách hàng cần có sự khác biệt, độc đáo, mạnh mẽ hơn so với các Sản phẩm Dịch vụ cùng loại, điều đó tạo nên thương hiệu cho quí khách.

- Qua đây, xin cho tập thể nhân viên Tốc Độ Việt gởi đến quí khách hàng lời cám ơn sâu sắc vì sự ủng hộ Tốc Độ Việt thời gian qua trên con đường tạo dựng thương hiệu, cũng như uy tín trong ngành. Thời buổi hội nhập yếu tố sức canh tranh tạo nên sự sống còn của doanh nghiệp, chúng tôi xin được cùng sát cánh với quí khách hàng nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cao và cùng phát triển. Sự phát triển của quí khách hàng là động lực cho chúng tôi và là niềm vui khi mang đến sự hài lòng nhất của quí khách.
 

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến