»

Quang cao giua trang

Hướng dẫn thanh toán

I. CHUYỂN KHOẢN TRONG NƯỚC:

Với hình thức thanh toán này , sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website , bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây , sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán .Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ) .

Lưu ý : Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của http://tocdoviet.vn.

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản :

thanh toan domain, thanh toan hosting,Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đắk Lắk (Vietinbank)
Chủ tài khoản: Trịnh Hoàng Bảo Lộc
Số tài khoản: 103004681251


thanh toan domain, thanh toan hosting,Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Đắk Lắk (Vietcombank)
Chủ tài khoản: Trịnh Hoàng Bảo Lộc
Số tài khoản: 6633666666


Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Đắk Lắk (Sacombank)
Chủ tài khoản: Trịnh Hoàng Bảo Lộc
Số tài khoản: 050088267777
Thanh toán qua hình thức chuyển khoản đối với khách hàng là doanh nghiệp :


thanh toan domain, thanh toan hostingNgân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Đắk Lắk
Chủ tài khoản : CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BAZAN
Số tài khoản : 3401106336666
 

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat/Yahoo hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký . Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.


II. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở của công ty
Địa chỉ: 12 Trần Quang Khải, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

III. THANH TOÁN QUỐC TẾ

Đối với các khách hàng sống hoặc làm việc tại nước ngoài có thể thanh toán thông qua Paypal, Western Union hoặc MoneyGram. Hình thức thanh toán qua Paypal có thể cần 24 - 72h xác nhận hoàn tất thanh toán. Các bạn có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết:

Email: info@tocdoviet.vn
Y!M: hoangloctn - tocdoviet
Điện thoại: 02623 98 88 99 - 02626 33 6666
Hotline: 02628 55 88 55


* Lưu ý:

- Chuyển từ các điểm giao dịch của các ngân hàng thời gian chuyển không quá 12h.Chuyển từ các điểm giao dịch của các ngân hành khác không thuộc hệ thống thời gian chuyển 24h-72h.

- Việc thu phí tận nơi chỉ áp dụng trong nội thành TP Buôn Ma Thuột số điện thoại liên lạc của bạn đã nhập ở trên phài là số điện thoại cố định. Để tránh các đối tượng xấu lợi dụng, bạn hãy yêu cầu nhân viên chúng tôi xuất trình các chứng từ sau: Giấy giới thiệu, Phiếu thu.

- Bạn đồng ý tuân thủ các quy định hướng dẫn thanh toán của chúng tôi. Tốc Độ Việt không thể và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định thanh toán này. Để đảm bảo thông tin sở hữu tên miền và hosting, bạn hãy yêu cầu chúng tôi cung cấp: 1. Hợp đồng dịch vụ hoặc Phiếu đăng ký dịch vụ, 2. hóa đơn hoặc phiếu thu.

- Sau khi chuyển khoản, vui lòng scan uỷ nhiệm chi/giấy chuyển tiền và email đến: info@tocdoviet.vn hoặc Gửi Ticket để chúng hỗ trợ gia hạn. Dịch vụ chỉ được đăng ký và gia hạn khi đã nhận được thanh toán.

 

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến