»

Quang cao giua trang

Quản lý PS3

PS3 được thiết kế dựa trên kinh nghiệm quản lý và lắp đặt các phòng game . Thực tế cho thấy hiện nay các phòng game lớn hay nhỏ đều có thói quen quản lý giờ chơi và các dịch vụ bằng tay. Bằng cách ghi chép vào sổ sách giờ bắt đầu chơi và giờ kết thúc của khách hàng, thêm vào đó phải ghi chép thêm nhiều dữ liệu nếu trung tâm phục vụ thêm các dịch vụ như: thuốc lá, nước uống …

Nếu là mình quản lý kinh doanh thì còn sai sót nói gì việc giao cho nhân viên trong coi không tránh được việc thất thoát .

Không những thế việc quản lý chi tiết cụ thể và tính giờ cho khách hàng gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý. Chính vì vậy việc thất thoát doanh thu từ việc quản lý thủ công làm cho công tác quản lý mất thêm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của người quản lý.

Vì thế chúng tôi đã tìm tòi các giải pháp để tại ra một phần mềm thiết thực nhất cho các phong game .

Các tính năng của phần mềm quản lý PS3

- Quản lý nhà cung cấp, lịc sử nhập hàng, công nợ nhà cung cấp

- Quản lý các mặt hàng theo nhóm hàng, nhà cung cấp, giá cả,..

- Quản lý nhập hàng, tồn kho hiện tại, chi tiết tồn kho đầu kì, số lượng nhập, xuất, tồn kho cuối kì các mặt hàng trong khoảng thời gian bất kì,..

- Quản lý danh mục thực đơn, định nghĩa chi tiết thực đơn theo hàng hóa,..

- Quản lý danh mục các dãy máy, máy PS3 và cho phép tùy biến cách sắp xếp, hiển thị, đơn giá từng máy...

- Quản lý trạng thái các máy ( trống, có khách ), chi tiết thực đơn, thời gian ra vào cho từng máy, tính tiền chính xác năng động, cho phép tạo các lượt đấu giữa các đội chơi, chuyển máy, in phiếu tính tiền…

- Cho phép thống kê tổng hợp hoặc chi tiết lịch sử doanh thu theo máy hoặc theo thực đơn, xuất báo cáo dưới nhiều định dạng (word, excel, pdf,…)

- Cho phép phân quyền người sử dụng theo từng cấp độ và sao lưu dữ liệu linh hoạt để đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin.

- Cho phép cấu hình làm việc qua mạng internet giúp chúng ta có thể quản lý dễ dàng dù ở bất kì đâu

- Cùng lúc cho phép bạn quản lý luôn được với các máy game "Cắc"

- Tự động cập nhật khi có phiên bản mới ( miễn phí ), Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn

Sau đây là một số hình ảnh minh họa

 

phan mem quan ly ps3

Quan ly PS3

Phan mem quan ly PS3

Quan Ly PS3

phan mem game ps3+ Chương trình có thể hỗ trợ in phiếu tính tiền trên mọi cỡ giấy theo yêu cầu khách hàng ( in bill, A6,...). Hiện tại để tiện lợi, trong chương trình demo chúng tôi đang hỗ trợ in trên cỡ giấy A6 nên quý khách có thể lấy giấy A4 để cắt thành giấy A6 và đưa vào máy in thông thường là có thể sử dụng.
 

Xin cảm ơn!

HỖ TRỢ CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ BỘ PHẬN KINH DOANH

 

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến