»

Quang cao giua trang

Free Web Hosting

Free Web Hosting là gói Hosting miễn phí của Tốc Độ Việt. Với mong muốn góp phần phát triển nền CNTT Việt Nam, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu về web hosting nhưng không có điều kiện. Chúng tôi đưa ra chương trình free hosting nhằm góp phần hỗ trợ cho mục đích học tập, nghiên cứu web, xây dựng các forum, các blog cá nhân, kiến thức....QUY ĐỊNH DÀNH CHO FREE WEB HOSTING

1. Phi lợi nhuận, phi thương mại

2. Free web hosting chỉ sử dụng cho mục đích làm website học tập, nghiên cứu. Không dùng để upload - download dữ liệu, phim, nhạc, chứa dữ liệu backup ...

3. Không dùng để tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex...

4. Không được phép cài đặt các script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server : shoutbox, download ( rapid leech ), spam mail, không lợi dụng phát tán virus, trojan, backdoor, web shell, local attack.. gây ảnh hưởng đến cộng đồng.

5. Không chấp nhận các domain miễn phí như "tk, .co.cc, ..." và subdomain. Domain đăng ký Hosting Free phải được trỏ về Hosting Free của Tốc Độ Việt.

6. Sau 03 ngày được cấp Hosting nếu vẫn chưa sử dụng, Tốc Độ Việt sẽ thu hồi để cấp cho người khác.

7. Tất cả các vấn đề hỏi đáp, thắc mắc vui lòng Mở Ticket chúng tôi sẽ hỗ trợ qua hệ thống support của chúng tôi trong vòng 12h.

8. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát dữ liệu của các bạn, chính vì vậy dữ liệu sẽ do các bạn tự backup.

9. Mỗi một khách hàng chỉ được  01 hosting miễn phí.

10. Khách hàng đăng ký sai thông tin cá nhân, tên miền sẽ không được duyệt.

* Lưu ý :
- Đây là các quy định cơ bản của việc sử dụng free hosting, chúng tôi có thể cập nhật hoặc thay đổi các quy định này mà không cần thông báo trước .Tất cả các tài khoản đăng ký free hosting tại Tốc Độ Việt nếu vi phạm một trong các quy định trên, chúng tôi có quyền delete host mà không cần phải báo trước.
- TĐV sẽ rà soát thường xuyên và xóa những tài khoản vi phạm.
- Đặc biệt những Webiste tiềm năng, có hướng phát triển tốt TĐV sẽ xem xét và hỗ trợ miễn phí tăng gói Hosting cao hơn.

 

Free Web Hosting
Phí cài đặt
Miễn phí
Dung lượng lưu trữ
100 MB
Lưu lượng/tháng
5 GB
Tài khoản FTP
1
Database
1
Tên miền gián tiếp
Addon domain
1
Tên miền con/Tên miền phụ
0
Thời hạn miễn phí
Vĩnh viễn


 Tạm Ngừng cung cấp
 

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến