»
 »

Quang cao giua trang

Thay đổi Phương thức Làm Backlink năm 2013

Thứ tư - 24/07/2013 16:07
Khi tìm hiểu về Penguin năm 2013, thật choáng váng anh/chị/em ạ. Gần như thay đổi 180 độ. Cách xử lý của Penguin đơn giản mà thông minh hơn rất nhiều. Tiêu chuẩn tính một website có backlink tự nhiên hay không thật đơn giản nhưng nó làm cho các cách Seo cũ gần như không còn tác dụng.
Thay đổi Phương thức Làm Backlink năm 2013

Thay đổi Phương thức Làm Backlink năm 2013

Trong bài viết này chỉ là chia sẻ của cá nhân mình về sự thay đổi này, không đi quá sâu vào kỹ thuật (Cái này chỉ chia sẻ với học viên của Litado). Những mình cũng sẽ đưa ra vài thay đổi để các bạn thấy rằng, cách làm Seo cũ không còn phù hợp trong thời điểm này nữa.


Hãy điểm qua vài cách làm link cũ nhé:

Đặt link footer
Trao đổi link
Comment Blog
….

Với cách làm link chỉ đặt link tại footer, có thể là mua, có thể trao đổi hoặc là gì đó. Lượng link chủ yếu xuất phát tại footer của website. Với phương pháp kiểu này hiện nay bị coi là spam và bị giảm hạng rất nặng trên Google. Tại vì sao àh?

Từ năm 2013, Google đề cao các yếu tố cùng ngành nghề, sự liên quan từ những backlink trỏ về. Nếu là trao đổi link, mỗi link 1 ngành nghề và không hề có sự liên quan. Google biết ngay đó là link không tự nhiên.

Hãy thử tưởng tượng cạnh backlink của bạn là link về nội thất, về sim số…vậy backlink của bạn sẽ liên quan các ngành đó, có đúng ngành nghề mà bạn đang làm hay không? Và khi không có sự liên quan, Google sẽ phạt bạn ngay lập tức.

Sang năm 2013, khi nhìn nhận thị trường, rất nhiều người đã và đang bị tụt hạng rất nhiều từ khóa mà không hiểu lý do vì sao? Khi đọc những dòng trên các bạn lý giải được vì sao các bạn tụt rồi chứ?

Trong bài này mình chỉ đề cập đến khía cạnh link cùng ngành nghề. Trong sự thay đổi của Google Penguin có đến 43 sự thay đổi lớn nhỏ khác nhau. Trong một bài viết mình không thể đề cập hết được. Nhưng mình sẽ chia sẻ và update giáo trình cho các khóa học học sau của trung tâm đào tạo Seo Litado. Các học viên khóa trước thì chịu khó thứ 7 lên nhé!

Tóm lại cần nhớ điều gì trong năm 2013: Tập trung xây dựng nguồn link cùng chủ đề !

Ps: Đây mới chỉ là 1 trong 43 sự thay đổi của năm 2013. Anh em tiếp tục đón đọc phần tiếp theo nhé !

 

Lấy nguyên văn: Litado


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến