»
 »

Quang cao giua trang
Tài liệu SEO
Tài liệu SEO
Backlink chất lượng là gì? Tiêu chí nào đánh giá backlink chất lượng?

Backlink chất lượng là gì? Tiêu chí nào đánh giá backlink chất lượng?

14:26 | 14/08/2019

Tối ưu hóa SEO nhằm giúp thứ hạng website của mình lên Top cao trong các công cụ tìm kiếm là một phần rất quan trọng trong việc thiết kế website bán hàng chuẩn seo cho việc kinh doanh lâu dài và hiệu quả.

chọn tên miền chuẩn seo

Cách chọn mua đăng ký tên miền để SEO hiệu quả nhất lên top Google

23:07 | 30/07/2019

Hiện nay nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử để kinh doanh online và quảng bá thương hiệu trực tuyến đang gia tăng thì cách chọn tên miền đối với doanh nghiệp khi làm web là rất quan trọng.

Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

22:42 | 30/07/2019

Bài viết trên website ngoài việc viết hướng đến người đọc, cần được viết chuẩn SEO để Google hiểu được bài viết đang đề cập nội dung gì, từ đó khi có người dùng search từ khóa thích hợp sẽ hiển thị bài viết này trên kết quả.

Lấy lại tài khoản Admin google apps

Lấy lại quyền Admin Gmail Google Apps

09:31 | 04/07/2017

Nhiều bạn đang phân vân tài khoản quản trị cao cấp gmail miễn phí hay có phí được IT công ty quản trị thâu tóm luôn. Khi họ chuyển công tác chỉ để lại tên miền cho các bạn! Vậy có cách nào lấy lại tài khoản quản trị Admin google apps? Bài hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ có bạn làm điều đó

Thêm link đến trang thông tin khi chia sẽ bài viết trên facebook

Thêm link đến trang thông tin khi chia sẽ bài viết trên facebook

04:00 | 16/08/2015

Chức năng hiển thị địa chỉ fanpage, profile,... này được facebook cập nhật gần đây. Đây là cơ hội để giới thiệu địa chỉ facebook qua thao tác chia sẽ bài viết.

Quá trình biến đổi xu hướng SEO trong 25 năm qua

Quá trình biến đổi xu hướng SEO trong 25 năm qua

11:16 | 23/07/2015

Ở Việt Nam, SEO bùng nổ từ năm 2010 và có vị trí quan trọng đối với marketing online nói riêng và ngành marketing nói chung. Để có thể dự đoán được những biến đổi tiếp theo của SEO, trước tiên cần hiểu được nguyên nhân khiến xu hướng SEO phát triển mạnh những năm vừa qua.

Phân biệt HTML Sitemap và XML Sitemap

Phân biệt HTML Sitemap và XML Sitemap

11:07 | 14/09/2013

XML sitemap và HTML sitemap đều có chức năng chung là sơ đồ Website nhưng về mục đích, đối tượng và kỹ thuật lại hoàn toàn khác nhau.

Giữa SEO và SPAM gần như không có một ranh giới rõ ràng

Đâu là ranh giới giữa SEO và SPAM? Khác nhau giữa SEO và SPAM

22:34 | 27/08/2013

Trong các hình thức quảng cáo trên Google nói chung và trong SEO nói riêng thì việc xác định đâu là ranh giới giữa SEO và SPAM là rất khó khăn, và gần như không có một ranh giới rõ ràng.

Sử dụng tools để chọn từ khóa quảng cáo trên Google

21:33 | 27/08/2013

Sau khi bạn đã tìm hiểu qua 4 bước trong "chọn từ khóa để quảng cáo Google Adwords" thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện bước 4 là: "Hãy sử dụng tools để kiểm tra độ "hot" của từ khóa".

Keywords chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo

Chọn từ khóa để quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cao

21:32 | 27/08/2013

Từ khóa trong chiến dịch quảng cáo Google Adwords là cầu nối để đưa người dùng từ Google về với website của bạn. Nếu bạn chọn từ khóa có ít người tìm kiếm hoặc không phù hợp với website bạn sẽ không đạt hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo đồng thời dẫn đến sự lãng phí về thời gian, công sức, tiền bạc...

4 thủ thuật SEO áp dụng thành công cho website

Chia sẻ 4 thủ thuật SEO giúp cải thiện vị trí từ khóa

21:28 | 27/08/2013

Khi bạn đã dành nhiều thời gian, công sức để SEO cho website mình nhưng từ khóa cứ lẹt đẹt mãi không lên được top 10 hoặc không thể vượt mặt đối thủ thì đó chính là dấu hiệu cho biết bạn cần sử dụng thủ thuật SEO khác để có thể cải thiện tổng thể website mình cũng như thứ hạng của từ khóa chính.

Kiến thức SEO tổng quát dành cho doanh nghiệp

Kiến thức SEO tổng quát dành cho doanh nghiệp

00:53 | 25/07/2013

Các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đã nhận thức ngày càng rõ hơn tầm quan trọng của SEO, và điều quan trọng khi bạn tự thực hiện một chiến dịch SEO hoặc thuê công ty làm SEO là phải hiểu rõ những bước cở bản nhất để có cái nhìn tổng quát phải làm gì cho website bạn khi SEO. Tôi xin giới thiệu một số bước chung để các bạn có thể hiểu rõ hơn về SEO:

7 ngày để học làm SEO

7 ngày để học làm SEO

00:52 | 25/07/2013

Từng là một SEO newbie, mình đã tìm hiểu và đọc nhiều bài viết về SEO trên các diễn đàn và site SEO tại Việt Nam. Tuy nhiên mình chưa thấy có site nào có một bộ Tutorial hoàn chỉnh và đầy đủ hướng dẫn cho Newbie, mặc dù trước đây anh Du Nguyễn đã có bài hướng dẫn cách tự học SEO (nhưng chỉ mang tính định hướng hơn là đi vào chuyên môn)

7 chiến lược SEO nâng cao

7 chiến lược SEO nâng cao

00:49 | 25/07/2013

Bài viết tổng hợp 7 chiến lược SEO nâng cao, được site HSPB dịch lại, và Làm SEO trân trọng giới thiệu với bạn đọc đang tìm hiểu “SEO nâng cao“.

Hướng dẫn chi tiết việc chuyển từ tên miền (domain) cũ sang tên miền (domain) mới không mất ranking

Hướng dẫn chi tiết việc chuyển từ tên miền (domain) cũ sang tên miền (domain) mới không mất ranking

18:30 | 24/07/2013

Thay đổi tên miền ( domain) của website bạn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến SEO và lưu lượng traffic gốc của bạn. Việc thay đổi tên miền à điều không nên làm trong SEO, chúng ta chỉ thay đổi trong những trường hợp bất khả kháng. Bởi vì mỗi một domain đã chứa các thông số được tích lũy theo thời gian ảnh hưởng đến SEO ( dịch vụ seo / chiến dịch seo) như độ trust, authority, tuổi của domain, các tín hiệu về GEO ( vị trí địa lý), và trên hết đấy chính là tất cả số link bạn đang có. Trong bài này tôi sẽ giải thích các vấn đề rủi ro khi chuyển từ tên miền cũ sang tên miền mới. Đồng thời tôi cũng miêu tả thật chi tiết từng bước một để giảm thiểu tối đa việc mất đi ranking từ tên miền cũ sang tên miền mới.

Backlink là gì? và cách xây dựng link tốt nhất

Backlink là gì? và cách xây dựng link tốt nhất

18:28 | 24/07/2013

Backlink là gì? Đơn giản là những liên kết từ những website trỏ về trang web của mình. Tạo ra backlink là công việc khá đơn giản, nhưng bạn phải theo dõi được độ tốt của backlink đó, không phải bạn cứ là con ong chăm chỉ đi đặt backlink là được.

Breadcrumb link (navigation link) trong SEO

Breadcrumb link (navigation link) trong SEO

18:11 | 24/07/2013

Breadcrumb link hay navigation link được gọi là link hướng cấu trúc trong thiết kế web, giúp người dùng có thể theo dõi được các danh mục liên quan đến bài viêt và đồng thời quan trọng trong SEO là Google hiển thị lên kết quả tìm kiếm. Các bạn có thể xem hình minh họa ở dưới để hiểu rõ hơn.

Cách làm tăng Alexa Rank

Cách làm tăng Alexa Rank

18:07 | 24/07/2013

Xếp hạng Alexa luôn là một chỉ số khá quan trọng để đánh giá một website nào đó. Để có một vị trí cao trong bảng xếp hạng của Alexa bắt buộc site của bạn phải có nội dung hay, hữu ích để thu hút được Traffic, chiến lược đó khá lâu dài bạn cần phải có sự kiên nhẫn.

1 2 3 4  Trang sau
 

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến